Chuyên gia nói gì về Hyundai Accent 2019

Chuyên gia nói gì về Hyundai Accent 2019

Đại diện thương hiệu của Tập đoàn Thành Công vừa qua đã chính thức công bố doanh số bán hàng của Hyundai Accent 2019 trong 6 tháng đầu năm, theo đó xe đã bán được hơn 10.408 chiếc trên thị trường Việt Nam. Vậy điều gì đã khiến cho Hyundai Accent 2019 trở nên đặc biệt và nhận được sự thu hút của mọi người đến như vậy, hãy cùng Hyundai Bình Phước tìm hiểu xem sao nhé.

Chuyên gia khen nức nở

Theo một số nguồn thông tin mới đây cho hay, các chuyên gia đến từ website Edmund đã đưa ra một số đánh giá cũng như chấm điểm chính thức cho Hyundai Accent 2019 phiên bản đặc biệt. Edmunds là trang web uy tín, tập hợp được rất nhiều những gương mặt lão làng trong giới đánh giá thiết kế, kiểm thử các mẫu xe trên toàn thế giới.

Chuyên gia nói gì về Hyundai Accent 2019

Có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn hiện nay như Hyundai, Honda, Toyota, Ford… thành công hay thất bại đều chịu một phần ảnh hưởng đến từ những nhận xét từ phía Edmunds. Có thể khẳng định rằng, website này chính là thước đo tổng quan nhất, khách quan nhất của những người có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như sự hiểu biết về ô tô.

Và thật bất ngờ là Hyundai Accent 2019 lại chính là gương mặt được rất nhiều chuyên gia của website này gật gù khen ngợi. Không chỉ có các chuyên gia, mà ngay đến cả người tiêu dùng cũng đã khẳng định điều này khi doanh số của xe tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, luôn nằm trong TOP cao nhất.

Edmunds nhận xét gì về Accent?

Các chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi tại website này đã đưa ra những đánh giá về Hyundai Accent 2019 vừa mới được ra mắt trong năm nay. Họ đã đưa ra được những bằng chứng, thước đo để khách hàng Việt có thể tin tưởng và lựa chọn mẫu sedan này cho mình.

Chuyên gia nói gì về Hyundai Accent 2019

Ngay cả giá bán cũng là yếu tố chính khiến cho Accent luôn cảm thấy hấp dẫn nhất nhì trong phân khúc sedan, nhiều chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng Accent bản đặc biệt thay vì bản tiêu chuẩn, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm nhận được tất cả những gì tinh túy nhất đến từ Hyundai.

Chuyên gia nói gì về Hyundai Accent 2019

Và đúng như tên gọi bản đặc biệt, nó cung cấp các nâng cấp mới toanh cả về ngoại hình lẫn bên trong nội thất. Kèm theo đó là một số chức năng mới toanh giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt đẹp hơn. Trong khoảng thời gian sử dụng lâu dài, những tiện nghi có mặt trong xe còn được đánh giá rất cao khi ít xảy ra lỗi vặt, hư hỏng và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Các chuyên gia con nhận xét gì về Hyundai Accent 2019, mời quý độc giả tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo của Hyundai Bình Phước để nắm rõ hơn về mẫu sedan siêu HOT này nhé.

—>> Xem thêm Hyundai Elantra 2019 tại Bình Phước Hyundai

Trả lời